Localhost samþætting

Kennsla

Hvernig á að setja upp ConveyThis á localhost?

Fyrir forritara er notkun localhost mikilvægur þáttur í vinnuflæði þeirra, sérstaklega þegar unnið er að vefforritum eða forritum sem treysta á nettengingu. Sem hluti af þróunarferlinu framkvæma verktaki próf til að sannreyna virkni forrita sinna á localhost. Með því að koma á baktengingu við localhost geta þeir prófað forritið á tölvunni og stýrikerfinu sem þeir nota núna.

Þú getur líka notað ConveyThis viðbótina okkar á localhost . Í viðbótastillingunum í stað URL eða IP geturðu notað „localhost“ til að prófa viðbætur. Fylgdu skrefunum hér að neðan!

Skref #1 - Búðu til gestgjafa og reikning

Þó að við getum ekki bætt við nýju léni sem „localhost“ mun sýndargestgjafi hjálpa þér. Búðu til sýndargestgjafa fyrst og settu upp ConveyThis.

Til að gera það þarftu fyrst og fremst að búa til reikning á www.conveythis.com ef þú hefur ekki gert það nú þegar.

Joomla 1

Skref #2 - Fáðu aðgang að léni í ConveyThis

Opnaðu stillingar á reikningnum þínum á conveythis.com og finndu „localhost“ á lénum.

Smelltu á „Stillingar“ til að stilla stillingarnar þínar.

lén

Skref #3 - Stillingar

Skrunaðu niður og fylgdu leiðbeiningunum til að bæta við ConveyThis kóða á localhost vefsíðunni þinni.

Mundu að bæta eigin vefsíðusíðum við sýndarhýsingarskrá.

stillingar á staðnum

Skref #4 - Athugaðu vefsíðuna þína

Til að ganga úr skugga um hvort Conveythis hafi verið innleitt í staðbundinni hýsingu þinni skaltu opna vefhönnuðatólin með því að opna forritavalmyndina í vafranum þínum eða með því að nota flýtilykla Ctrl + Shift + I.

Með því að nota Inspector tól ættirðu að geta skoðað Conveythis kóðann.

OnLocalhost

Skref #5 - Endurnýjaðu síðuna

Það er það. Vinsamlegast farðu á vefsíðuna þína, endurnýjaðu síðuna og tungumálahnappurinn birtist þar.

Nú geturðu byrjað að þýða vefsíðuna þína.

Skjáskot 7 2

Skref #6 - Vista stillingar

Einnig veitir ConveyThis tóna af vettvangi og ramma sem gætu verið notaðir af forriturum.

Þú getur fengið það sem þú þarft með einum smelli!

lausn
Fyrri Lander þýðingarviðbót
Næst Magento þýðingarviðbót