Þýðingar eru ekki birtar á vefsíðunni minni

Til að byrja, hreinsaðu skyndiminni vefsíðunnar þinnar og vafrans, opnaðu síðan vefsíðuna þína aftur til að sjá hvort breytingarnar hafi verið notaðar. Ef ekki gætirðu hafa breytt rangri þýðingu. Til að tryggja að þú breytir réttri þýðingu skaltu fylgja þessum gátlista:

1. Notkun Visual Editor

Skjáskot 6

Breyttu þýðingum sem eru ekki rétt uppfærðar og birtar.

Skjáskot 7
Skjáskot 8

2. Notkun textaritilsins

Reyndu að leita í þýðingarlistanum þínum upprunalega strengnum sem tengist þýðingunni sem er ekki rétt uppfærður.
Skjáskot 1 8

Ekki hika við að Hard-Refresh* síðu vefsíðunnar þinnar, hreinsa skyndiminni og athuga aftur í huliðsglugga ef þú tekur ekki eftir breytingunum.

* Harður endurnýjun:
Mac: cmd shift R
PC: ctrl F5

Fyrri Þýða PDF (samþykkja PDF skrár fyrir ákveðið tungumál)
Næst Af hverju fæ ég ekki aðgang að Visual Editor?