Þýddu WebFlow vefsíðu

Hvernig á að setja upp ConveyThis á:

Webflow viðbót

Það er hratt og auðvelt að samþætta ConveyThis inn á síðuna þína og WebFlow er engin undantekning. Á örfáum mínútum muntu læra hvernig á að setja ConveyThis upp á WebFlow og byrja að gefa því þá fjöltyngdu virkni sem þú þarft.

Skref #1

Búðu til ConveyThis reikning, staðfestu tölvupóstinn þinn og opnaðu stjórnborð reikningsins þíns.

Skref #2

Eftir að þú hefur fengið aðgang að mælaborðinu þínu skaltu fara á „lén“ flipann á vinstri tækjastikunni.

Skref #3

Bættu við léni með því að nota hnappinn efst til hægri og smelltu á stillingar þegar þú ert búinn.

Ekki er hægt að endurnefna lén svo þú þarft að eyða því og slá það inn aftur ef þú gerðir innsláttarvillu.

Skref #4

Veldu upprunatungumál vefsíðunnar þinnar og marktungumálið sem þú vilt þýða það á. Smelltu á "Vista stillingar" þegar þú ert búinn.

Skref #5

Afritaðu þetta JavaScript:

<!-- ConveyThis code -->
<script type="rocketlazyloadscript" data-minify="1" src="https://www.conveythis.com/wp-content/cache/min/1/javascript/conveythis-initializer.js?ver=1714686201" defer></script>
<script type="rocketlazyloadscript" data-rocket-type="text/javascript">
  document.addEventListener("DOMContentLoaded", function(e) {
    ConveyThis_Initializer.init({
      api_key: "pub_xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx"
    });
  });
</script>
<!-- End ConveyThis code -->

Skref #6

Farðu í „Verkefnastillingar“ í WebFlow vefsíðugerðinni þinni.

Skref #7

Farðu í flipann „Sérsniðinn kóða“ og límdu kóðann inn þar sem þörf krefur. Að lokum skaltu vista breytingarnar þínar og endurhlaða síðuna. Til hamingju! Þú hefur samþætt ConveyThis inn í WebFlow síðuna þína.

*Ef þú vilt aðlaga hnappinn eða kynnast fleiri stillingum, vinsamlegast farðu aftur á aðalstillingarsíðuna (með tungumálastillingum) og smelltu á „Sýna fleiri valkosti“.

Fyrri SquareSpace samþætting
Næst Þýddu Wix vefsíðu
Efnisyfirlit